fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

92 học sinh đầu tiên nhập học kỳ tháng 10/2018 đã đặt chân đến Nhật Bản

92 học sinh đầu tiên nhập học kỳ tháng 10/2018 đã đặt chân đến Nhật Bản

Chỉ trong ngày 02/10/1018, ICO Japan đã chào đón 92 học sinh đầu tiên của ICOGroup nhập học kỳ tháng 10/2018 tại Osaka và Tokyo. Chào mừng các em đã đặt chân đến đất nước mặt trời mọc!

Theo lịch trình, sau khi hạ cánh tại sân bay Nhật Bản, các em sẽ được cán bộ của ICO Japan đưa về khu ký túc xá và phổ biến các quy định chung của ký túc xá cũng như những điều khác biệt cần lưu ý khi sinh sống tại Nhật Bản.

31 em du học sinh khu vực Osaka được cán bộ ICO Japan đón và hướng dẫn các thủ tục cần thiết

Sau đó, các em sẽ được hướng dẫn cách đăng ký sim và điện thoại, đường đi tới trường, đường đi tới một số cửa hàng mua sắm, làm thẻ tàu và cách thức đi tàu tại Nhật… Bên cạnh đó, các em còn được tham dự buổi hướng dẫn riêng về lộ trình nhập học và các quy định riêng của nhà trường. Tiếp theo, các em sẽ được dẫn đến các địa điểm để thực hiện đăng ký các thủ tục hành chính cần thiết như: Đăng ký tạm trú tạm vắng, bảo hiểm y tế quốc dân, mở tài khoản ngân hàng (phục vụ việc gửi, nhận tiền và cất giữ tiền mặt)…

61 học sinh khu vực Tokyo cũng cập bến an toàn và hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống Nhật Bản

Các cán bộ nhân viên của ICO Japan sẽ hỗ trợ hết mình để các em ổn định cuộc sống và nắm được những quy định và kiến thức cần thiết nhất khi sống và học tập tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được tham dự các buổi hướng dẫn phỏng vấn và đăng ký phỏng vấn việc làm thêm dưới dự hướng dẫn của CBNV ICO Japan.

Với những hỗ trợ sát sao, kịp thời và đúng trình tự, du học sinh ICOGroup tại Nhật Bản đã nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới và chuẩn bị tốt cho việc học tập sau này. Xin chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đất nước mặt trời mọc.

Theo tin từ ICO Japan