fbpx

* Chuyên trang du học Nhật Bản của ICOGroup

585 DHS nhập học kỳ T10/2018 được định hướng tiến học và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm

585 DHS nhập học kỳ T10/2018 được định hướng tiến học và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm

Ngay sau khi 585 du học sinh của ICOGroup nhập học kỳ tháng 10/2018 đặt chân đến xứ sở hoa anh đào, ICO Japan đã tổ chức buổi định hướng tiến học và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm cho tất cả các em, giúp các em có được những kiến thức – kỹ năng cần thiết để hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản.

ICO Japan tổ chức buổi định hướng tiến học và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm cho các em DHS nhập học kỳ tháng 10/2018

Ngay sau khi ổn định sinh hoạt và chỗ ăn ở, các em du học sinh của ICOGroup sẽ được ICO Japan sắp xếp để tìm được những công việc làm thêm quanh khu vực mình học tập. Mỗi du học sinh sẽ dựa vào khả năng tiếng, ý thức và tác phong mà tìm công việc làm thêm phù hợp với bản thân.

Buổi định hướng tiến học đã giúp các em hiểu rõ hơn về mục tiêu của bản thân

Trong buổi định hướng tiến học, cán bộ ICO Japan đã giúp các em định hình rõ hơn mục tiêu và các bước nhỏ phải làm cũng như các điều kiện cần – đủ để đạt được mục tiêu lớn của bản thân. Ngoài ra, phần đào tạo kỹ năng xin việc cũng giúp các em hiểu được cách ứng xử khi đi làm, cách thức phỏng vấn và những điều cần lưu ý khi xin việc làm thêm.

Đặc biệt, việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành (đào tạo và phỏng vấn mẫu cho học sinh) đã giúp các em hiểu sâu sắc hơn nội dung muốn truyền đạt, biết được yêu cầu cơ bản khi đi xin việc làm thêm. Trong quá trình thực hành phỏng vấn, cán bộ ICO Japan cũng đưa ra những nhận xét về điểm mạnh và yếu để góp ý cho các em kết hợp lấy nguyện vọng của từng em cụ thể để sắp xếp công việc phù hợp nhất.

Các em được hướng dẫn và thực hành trực tiếp về cách phỏng vấn khi xin việc làm thêm

Mong rằng sau buổi định hướng tiến học và đào tạo kỹ năng xin việc làm thêm, các em du học sinh sẽ có thêm những kinh nghiệm để học tập thật tốt và vận dụng hết khả năng của mình để đỗ kỳ phỏng vấn với công việc làm thêm như mong muốn.

Một số hình ảnh của các em du học sinh ICOGroup nhập học kỳ tháng 10/2018 khi đặt chân đến Nhật Bản